GCAP Gold … Your greatest gold ซื้อขายทองคำแท่ง – บริษัท จีแคป จำกัด ติดตามราคาทอง วิเคราะห์ราคาทอง และแนวโน้ม กราฟทางเทคนิค ลงทุนในทองคำแท่ง จำหน่ายทองคำแท่ง นำเข้าและส่งออก ทองคำ 96.50% และ 99.99% มาตรฐาน LBMA
 
 
 

   
 [08 ม.ค 2561]
 ภาพบรรยายกาศงานเลี้ยงปีใหม่ในค่ำคืนของวันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม 2561ที่ผ่านมา โดยปีนี้ในงานมีการร่วมสนุกของบริษัท จีแคปจำกัด และลูกค้าชมรมร้านทองในจังหวัดนครราชสีมา มีการจับฉลากแจกของรางวัล ผู้ร่วมงานทุกท่านสนุกสนานกับกิจกรรมในงานขอขอบคุณ คณะกรรมการจัดงานทุกท่านที่ได้จัดงานนี้ขึ้นมาให้กับทุกท่านได้สนุกสนานรื่นเริงกันและขอขอบคุณทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้ และขอให้ทุกท่านพบกันอีกครั้งใน "งานสังสรรค์ปีใหม่ประจำปี 2562" นะค่ะ 
   
 [04 ม.ค 2561]
 

Gcap Gold แจกปฏิทินปีใหม่ 2561 ให้เป็นของขวัญแก่ลูกค้าทุกท่าน

นำทีมโดยคุณณัฐฏ์จงกล ปิ่นทอง ผู้อำนวยการตลาดและทีมพนักงานของบริษัท จีแคป จำกัด

เรายกขบวนไปแจกปฏิทินปีใหม่ 2018 จำนวน 100 ชุด พบปะลูกค้าอย่างใกล้ชิดแถวย่านพญาไท ซึ่งทำให้ลูกค้าได้รู้จักเรามากยิ่งขึ้น ถือเป็นการตอกย้ำแบรนด์และแนะนำบริษัทไปในตัวสำหรับท่านใดที่ยังไม่รู้จัก โดยครั้งนี้ลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดีมาก เนื่องในโอกาสปีใหม่ 2561 ทางบริษัท จีแคป จำกัด ก็ขออวยพรให้ลูกค้าทุกท่านมีความสุข สุขภาพแข็งแรงและร่ำรวยกันทุกคนนะค่ะ ฝากติดตามบริการของเราและเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ www.gcap.co.th

   
 [20 พ.ย 2560]
 ภาพบรรยากาศ การไปพบลูกค้าในโซนจังหวัดเชียงใหม่ โดยทางบริษัท จีแคป จำกัด นำทีมโดยคุณผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดคุณ ณัฐฎ์จงกล ปิ่นทอง และทีมการตลาด ซึ่งมีแผนการเดินทางเพื่อให้ข้อมูลสินค้ารวมถึงมีโอกาสเข้าไปพูดคุยพบปะเกี่ยวกับการเปิดตัวสินค้าทองคำลายใหม่ปลายปี 2017 ได้แก่ ทองคำแท่ง 96.50% หงส์ และ มังกร เป็นสัญลักษณ์แห่งความสมบูรณ์พูลสุขมาพร้อมกล่องสวยหรู โอกาสนี้ได้นำเสนอเพื่อจะได้ให้ลูกค้าเป็นทางเลือกในการจำหน่ายหรือสะสมในโอกาสพิเศษถือเป็นของขวัญมงคลเช่นกัน ทำให้ลูกค้าให้ความสนใจและยังคงดำเนินธุรกิจกับเรากันอย่างต่อเนื่อง ทางเราก็ได้มีการพัฒนาการให้บริการให้กว้างขวางและปรับปรุงคุณภาพการทำงานให้มีทางเลือกที่มากขึ้น เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การต้อนรับและไว้ใจซื้อ-ขายกับเราอย่างต่อเนื่องค่ะ
   
 [27 ต.ค 2560]
 

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมาทางบริษัท จีแคป จำกัด ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแจกน้ำดื่มและแจกน้ำเต้าหู้ฟรีให้แก่ประชาชนที่เดินทางผ่านย่านถนนเพชรบุรี 10 ก่อนที่จะเดินทางเข้าร่วมพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทวมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ บริเวณท้องสนามหลวง เพื่อเป็นการถวายพระราชกุศลให้กับในหลวงรัชกาลที่ 9 ของพวกเราชาวไทย

   
 [22 ก.ย 2560]
 

วันนี้เรานำภาพถ่ายการออกเยี่ยมลูกค้าร้านทองต่างๆ ในต่างจังหวัดบางส่วนมากฝากกันค่ะ โดยมีคุณณัฐฏ์จงกล ปิ่นทอง ผู้อำนวยการตลาดและทีมงาน เดินทางไปมอบของที่ระลึกให้แก่คุณลูกค้าด้วย ซึ่งถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่ทางบริษัท จีแคป จำกัด ได้ทำมาทุกปี ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีค่ะ

   
 [15 ส.ค 2560]
 

ประมวลภาพกิจกรรมออกบูธงาน  Thailand Best Shopping Fair 2017 ในช่วงวันที่ 5 – 13 สิงหาคม 60 ที่ผ่านมา  @อิมแพ็ค เมืองทองธานี HALL 5-8  

ทางบริษัท จีแคป จำกัด ได้ไปร่วมจัดแสดงสินค้าในครั้งนี้ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างมากที่แวะมาทักทายและสนับสนุนทางบริษัทเป็นอย่างดี ทั้งการเปิดบัญชีลงทุนทองคำแท่ง การออมทอง รวมถึงซื้อสินค้าของเรา งานมีถึงวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 60 ที่ผ่านมาค่ะ ซึ่งเราหวังว่า ทุกท่านจะมีความสุขในการเลือกหาของขวัญพิเศษมอบให้แม่ในช่วง วันแม่ที่ผ่านมาเช่นกัน และเรายังมีกิจกรรมออกบูธกันอีกต่อเรื่อยๆ ฝากติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-611-0500 ขอบคุณค่ะ

   
 [10 ส.ค 2560]
 

วันนี้เรานำภาพบรรยากาศในช่วงวันเสาร์ปลายเดือนของวันที่ 29 กรกฎาคม 2560 ที่เราได้มีการจัดสัมมนาขึ้นตามปกติรอบนี้ลูกค้าที่ไม่เคยเข้ามาก็เข้ามากันหลายท่านนะค่ะขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจและติดตามร่วมมาสัมมนากับเราในครั้งนี้หลายๆท่านได้ลงชื่อสำรองที่นั่งเรียนกราฟเบื้องต้นกับเราด้วยอย่าพลาดกับการสัมมนาให้ความรู้เรื่องกราฟทองคำกับเราทุกปลายเดือนรวมถึงเดือนสิงหาคม ที่เราจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม  60 นี้นะค่ะ สำรองที่นั่งผ่านหน้าเว็บไซต์ได้เลย สอบถามเพิ่มเติมที่ 02-215-7500 ต่อ 424 ค่ะ

   
 [10 ส.ค 2560]
 

ขอแสดงความยินดีกับผู้ผ่านการอบรมทุกท่านด้วยค่ะ วันนี้เรานำเอาภาพความความประทับใจมาฝาก ทางบริษัท จีแคป จำกัด ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ลงทะเบียนเรียนกราฟเบื้องต้นในโครงการ “คลินิกทางการลงทุนทองคำ”รุ่นที่  2มา ณ โอกาสนี้ด้วยคะ โดยเราเริ่มเรียนตั้งแต่  PART 1- 4 มาตลาดเดือนกรกฎาคม โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ชำนาญการของบริษัทฯ เป็นผู้มอบใบประกาศนียบัตรให้แก่ผู้ที่ผ่านการอบรม ซึ่งจบไปแล้วสำหรับรุ่นที่ 2 เมื่อวันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2560 สำหรับสัปดาห์นี้เราได้เริ่มเข้าสู่ รุ่นที่ 3 และเปิดการเรียนการสอนไปแล้ว และจะมีการเรียนการสอนต่อเนื่องไปตลอดเดือนสิงหาคมนี้นะค่ะ ณ ห้องประชุม ตึกบริษัท จีแคป จำกัด ชั้น 6 ราชเทวี กรุงเทพฯสำหรับนักลงทุนหรือผู้สนใจท่านใดที่มีความต้องการที่จะเรียนรู้และมุ่งหวังที่จะพัฒนาตนเองสู่การเป็นนักลงทุนทองคำมืออาชีพ อย่ารอช้า สมัครเข้ารับการสัมมนากับ GCAP GOLD ได้แล้วในรุ่นที่ 4 สามารถติดตามข่าวสารได้ทาง www.gcap.co.th หรือสอบถามเพิ่มเติมที่เบอร์ 02-215-7500 ต่อ 424

   
 [10 ส.ค 2560]
 

บริษัท จีแคป จำกัด ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคน้ำดื่ม เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในภาคอีสาน โดยร่วมกับสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และกองทัพบก จัดขึ้นที่อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ 2 เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา เราขอเป็นกำลังใจส่วนนึงให้ทุกท่านผ่านพ้นสถานการณ์ไปได้โดยเร็ว

   
 [13 ก.ค 2560]
 

ภาบรรยากาศการออกบูธแนะนำผลิตภัณฑ์ของบริษัท GCAP GOLD โดยเมื่อวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 8 - 9 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมาเมื่อเวลา 8.00 – 16.30 น.ณโรงแรม S.D.AVANUE โดยมีผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดคุณณัฐฏ์จงกล ปิ่นทองและทีมการตลาดบริษัทจีแคปจำกัดได้ไปร่วมกันแนะนำข้อมูลรวมถึงสินค้าของทางบริษัทฯต้องขอขอบคุณทางเจ้าของงานและลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้ความสนใจและให้การต้อนรับเป็นอย่างดีค่ะฝากติดตามข้อมูลของเราเพิ่มเติมได้ที www.gcap.co.th

 
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >> Next      -  ร้านโกลด์สยาม ตรงข้ามศาลาเฉลิมกรุง  -  96.50%  -  Promotion  -  Analysis  ร่วมงานกับเรา  
   -  ร้านทองจิ้นไถ่เฮง ตรงข้ามคลองถมเซ็นเตอร์ วรจักร  -  99.99%  -  ประมวลภาพกิจกรรม  -  Youtube  Download  
   -  บริษัท โกลด์ฟิลด์ รีไฟเนอรี่ จำกัด  -  Gift Card ทองคำ  -  ตารางกิจกรรม  -  ข่าวเศรษฐกิจและการลงทุน    
   -  บริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน)  -  Gold Trade Online  -  ข่าวประชาสัมพันธ์  -  สาระน่ารู้    
         -  Facebook