GCAP Gold … Your greatest gold ซื้อขายทองคำแท่ง – บริษัท จีแคป จำกัด ติดตามราคาทอง วิเคราะห์ราคาทอง และแนวโน้ม กราฟทางเทคนิค ลงทุนในทองคำแท่ง จำหน่ายทองคำแท่ง นำเข้าและส่งออก ทองคำ 96.50% และ 99.99% มาตรฐาน LBMA
 
 
 

    ภาพงานสัมมนาเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา
 [27 ก.พ 2560]
 กลับมาพบกันอีกครั้ง กับงานสัมมนา ในหัวข้อ “เคล็ดลับแนวคิดการลงทุนทองคำ” เมื่อวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ทาง Admin ได้เก็บภาพบรรยากาศภายในงานมาฝาก ซึ่งก็มีหลายท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิกแต่ให้ความสนใจเข้ามาร่วมสัมมนาไปพร้อมๆ กับวิทยากรของทางบริษัท ในรอบนี้มีเจ้าหน้าที่เทรดเดอร์รุ่นใหม่ไฟแรงมาให้ความรู้ เรื่องของข่าวเศรษฐกิจและข่าวที่มีผลต่อราคาทองคำ ให้ลูกค้าได้ทราบว่าต้องใช้ปัจจัยอะไรที่ควบคู่กันบ้าง สำหรับการลงทุน และนักวิเคราะห์ของทางบริษัทก็ยังได้มาสอนเทคนิคกราฟการลงทุนอีกด้วย ทางทีมงานก็ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างมาก เฮงๆ รวยๆ มีกำไรเยอะๆ นะคะ เชื่อว่าลูกค้าที่มาฟังสัมมนาในรอบนี้จะได้ความรู้เรื่องการลงทุนทองคำในปี 2017 ไม่มากก็น้อย ในครั้งต่อไปเราก็จะยังมีการจัดสัมมนากันเช่นเคย โปรดติดตามเสาร์ปลายเดือน หรือสอบถามเพิ่มเติมสำรองที่นั่งกันได้ที่ 02-215-7500 ต่อ 424 , 429
    ภาพบรรยากาศสุดยอดสัมมนาสำหรับนักลงทุนทองคำปี 2017
 [21 ก.พ 2560]
 สวัสดีค่ะ วันนี้แอดมินเก็บภาพบรรยากาศสุดยอดสัมมนาสำหรับนักลงทุนทองคำ ในหัวข้อ “ทิศทางทอง ทิศทางโลก รวมพลคนทองคำ 2017” วิเคราะห์ #ทิศทางราคาทองคำ #ทิศทางเศรษฐกิจโลก จาก 3 มุมมอง เมื่อวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 8.30-12.00 น. ณ หอประชุมหอการค้าไทย-จีน ชั้น9 อาคารไทย ซีซี ทาวเวอร์ ถนนสาทรใต้ กรุงเทพฯ มาฝากกันค่ะ งานนี้ทางบริษัท จีแคป จำกัด ของเราก็ได้ร่วมสนับสนุนการสัมมนาครั้งนี้และร่วมออกบูทในงานครั้งนี้ด้วย เราได้ไปแสดงสินค้าและแนะนำการลงทุนให้แก่บุคคลทั่วไป ร้านทอง ที่สนใจ รวมถึงเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆของทางบริษัท ขอขอบคุณทางสมาคมค้าทองคำแห่งประเทศไทยที่ได้จัดงานนี้ขึ้นมา และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ยังไว้วางใจในจีแคปโกลด์เสมอมา ครั้งต่อไปบริษัทก็ยังมีกิจกรรมที่จะไปจัดแสดงสินค้าอีกครั้ง แต่จะเป็นที่ใดนั้น ขอให้ทางลูกค้าติดตามได้โดยเราจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งแล้วพบกันคะ Gcap gold ที่สุดของการลงทุนทองคำ
    ภาพบรรยากาศออกเยียมลูกค้าในภาคอีสานตอนบน
 [10 ก.พ 2560]
 วันนี้เรานำภาพการออกเยี่ยมลูกค้าร้านทองต่างๆ ในโซนจังหวัดอุดรธานีและมหาสารคาม โดยมีคุณณัฐฏ์จงกล ปิ่นทอง ผู้อำนวยการตลาดและทีมงานการตลาด เดินทางไปเยี่ยมกิจการลูกค้าร้านทองต่างๆและมอบของที่ระลึกให้คุณลูกค้าซึ่งถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่ทางบริษัท จีแคป จำกัด ได้ทำมาโดยต่อเนื่อง รอบนี้เราชาวจีแคปได้ไปหาทางลูกค้าเพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์รวมถึงสอบถามพูดคุยความพึงพอใจในการให้บริการ และแนะนำสินค้าใหม่ๆของบริษัทด้วย ขอบคุณลูกค้าทุกท่านในโซนภาคอีสานตอนบนเป็นอย่างยิ่ง ขอให้ ร่ำรวย เฮงๆ และอาทิตย์หน้าเราจะไปจังหวัดไหนอย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ
    ภาพบรรยากาศเยียมลูกค้าในเทศกาลตรุษจีน อุทัยธานีและนครสวรรค์
 [25 ม.ค 2560]
 วันนี้เรานำภาพถ่ายการออกเยี่ยมลูกค้าร้านทองต่างๆ ในโซนจังหวัดอุทัยธานีและนครสวรรค์ โดยมีคุณณัฐฏ์จงกล ปิ่นทอง ผู้อำนวยการตลาดและทีมงาน เดินทางไปมอบของขวัญมงคลในช่วงเทศกาลตรุษจีน ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 28 มกราคม 2560 ซึ่งถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่ทางบริษัท จีแคป จำกัด ได้ทำมาทุกปีจึงเหมือนการนำความสุขโชคลาภ ไปให้ลูกค้านั่นเอง ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านด้วย ขอให้ ร่ำรวย เฮงๆ ในปีไก่ 2017 นะคะ
    ภาพงานสัมมนาเมื่อวันที่ 21 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา
 [23 ม.ค 2560]
 กลับมาพบกันอีกแล้วค่ะ กับภาพบรรยากาศสัมมนาวันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2560 ที่ Admin เก็บมาฝาก ในหัวข้อ “วิเคราะห์เจาะลึกทิศทางทองปี 60” ซึ่งก็มีหลายท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิกแต่ให้ความสนใจเข้ามาร่วมสัมมนาไปพร้อมๆกับวิทยากรของทางบริษัท รอบนี้มีเจ้าหน้าที่เทรดเดอร์รุ่นใหม่ไฟแรงที่มีความรู้เรื่องข้อมูลความรู้เรื่องของข่าวเศรษฐกิจและข่าวที่มีผลต่อทองคำให้ลูกค้าได้ทราบว่าต้องใช้ปัจจัยอะไรที่ควบคู่กันบ้างสำหรับการลงทุน และนักวิเคราะห์ของทางบริษัทก็ยังได้มาสอนเทคนิคกราฟการลงทุนก่อนเข้าสู่ช่วงตรุษจีนที่ทำให้ลูกค้าได้ผ่อนคลายความกังวลการลงทุนกันไปบ้าง ทางทีมงานก็ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างมากเฮงๆรวยๆมีกำไรเยอะๆนะคะเชื่อว่าลูกค้าที่มาฟังสัมมนาในรอบนี้จะได้ความรู้เรื่องของกราฟทองคำในรอบแรกปีไก่ทอง 2017 ในครั้งต่อไปเราก็จะยังมีการจัดสัมมนากันเช่นเคยโปรดติดตามเสาร์ปลายเดือนหรือสอบถามเพิ่มเติมสำรองที่นั่งกันได้ที่ 02-215-7500 ต่อ 424 , 429
    มอบของขวัญมงคลในช่วงเทศกาลตรุษจีนปีไก่ทอง 2017
 [23 ม.ค 2560]
 วันนี้เรานำภาพถ่ายการออกเยี่ยมลูกค้าร้านทองต่างๆ ในโซนจังหวัดนครปฐม โดยมีคุณณัฐฏ์จงกล ปิ่นทอง ผู้อำนวยการตลาดและทีมงานเดินทางไปมอบของขวัญมงคลในช่วงเทศกาลตรุษจีน ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 28 มกราคม 2560 ซึ่งถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่ทางบริษัท จีแคป จำกัด ที่ได้ทำมาทุกปีจึงเหมือนการนำความสุขโชคลาภไปให้ลูกค้านั่นเอง ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านด้วยขอให้ ร่ำรวย เฮงๆ ในปีไก่ 2017 นะคะ
    ประมวลภาพเดินทางพบลูกค้าที่ภาคอีสานตอนล่างประจำปี 2560
 [13 ม.ค 2560]
 มาพบกันในต้นปีใหม่กับกิจกรรมที่ทางบริษัท จีแคป จำกัด นำทีมโดยคุณณัฐฏ์จงกล ปิ่นทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ขอขอบพระคุณลูกค้าโซนอีสานตอนล่างเป็นอย่างมาก ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ในช่วงตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา เราได้มีโอกาสเดินทางไปเยี่ยมลูกค้าร้านทองต่างๆ รวมถึงมอบของที่ระลึกให้แก่ลูกค้าเพื่อสวัสดีปีใหม่ 2017 ปีไก่ทอง ขอให้ลูกค้าทุกท่านมีผลประกอบการกิจการรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไป และทางบริษัทฯ ทางเราฝากทุกท่านติดตามกิจกรรมของทางบริษัทของเราด้วยคะ
    ประมวลภาพเดินทางไปสวัสดีปีใหม่ลูกค้าในโซนจังหวัดสุพรรณบุรี ในช่วงวันที่ 1 ธันวาคม 2559
 [02 ธ.ค 2559]
 เช่นเคยกับกิจกรรมที่ทางบริษัท จีแคป จำกัด นำทีมโดยคุณณัฐฏ์จงกล ปิ่นทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ขอขอบพระคุณลูกค้าจังหวัดสุพรรณบุรีเป็นอย่างมาก ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ในช่วงวันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2559 เราได้มีโอกาสเดินทางไปเยี่ยมลูกค้าร้านทองต่างๆ รวมถึงมอบของที่ระลึกให้แก่ลูกค้าเพื่อสวัสดีปีใหม่ 2017 ที่กำลังจะมาถึง ขอให้ลูกค้าทุกท่านมีผลประกอบการกิจการรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไป และทางบริษัทฯ ทางเราฝากทุกท่านติดตามกิจกรรมของทางบริษัทของเราด้วย
    ภาพบรรยากาศงานสัมมนา ของสมาคมค้าทองคำ
 [28 พ.ย 2559]
 ภาพบรรยากาศงานสัมมนาหัวข้อ “เตรียมความพร้อมร้านทอง ก้าวสู่นิติบุคคล” ได้ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับงานสัมมนาครั้งนี้ จัดขึ้นโดย สมาคมค้าทองคำแห่งประเทศไทย เพื่อผู้ประกอบการร้านทอง เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2559 เวลา 12.00-16.00 น. ณ ห้องราชาบอลรูม อาคาร 2 ชั้น 11 โรงแรมปริ๊นซ์ พาเลซ มหานาค กรุงเทพฯ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ประกอบการร้านค้าทองคำทั่วประเทศ รวมถึงบริษัทผู้ให้บริการ ซื้อ-ขายทองคำแท่งหลายราย โดยหนึ่งในนั้นคือบริษัท จีแคป จำกัด ของเราก็ได้เข้าร่วมการสัมมนาในครั้งนี้ด้วย งานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจให้แก่ผู้ประกอบการค้าทองคำ เกี่ยวกับกฎหมายของภาษีร้านทอง เพื่อนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ธุรกิจของตนเองได้อย่างถูกต้อง หากท่านใดที่ต้องการซื้อขายลงทุนทองคำกับ Gcap gold สามารถที่จะสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-611-0500 ขอบคุณค่ะ
    สัมมนาเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2559
 [26 พ.ย 2559]
 วันนี้ Admin นำภาพบรรยากาศสัมมนาวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2559 มาให้ชมกันคะ สำหรับหัวข้อ “โค้งสุดท้ายการลงทุนทองคำ” ซึ่งก็มีหลายท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิกแต่ให้ความสนใจเข้ามาร่วมสัมมนาไปพร้อมๆกับวิทยากรของทางบริษัท รอบนี้มีเจ้าหน้าที่เทรดเดอร์ที่มีความรู้เรื่องข้อมูลข่าวสารมาร่วมให้ความรู้เรื่องของข่าวเศรษฐกิจและข่าวที่มีผลต่อทองคำให้ลูกค้าได้ทราบว่าต้องใช้ปัจจัยอะไรที่ควบคู่กันบ้างสำหรับการลงทุน ทางบริษัทก็ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างมาก เชื่อว่าลูกค้าที่มาฟังสัมมนาในรอบนี้จะได้ความรู้เรื่องของกราฟทองคำในโค้งสุดท้ายปลายปีนี้ รวมถึงอาจารย์ที่ให้ข้อมูลพื้นฐานในเชิงเทคนิคไปไม่น้อยค่ะ ในครั้งต่อไปเราก็จะยังมีการจัดสัมมนากันเช่นเคยโปรดติดตามและพบกันได้ในปี 2560 ขอบคุณค่ะ
 
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >> Next      -  ร้านโกลด์สยาม ตรงข้ามศาลาเฉลิมกรุง  -  96.50%  -  Promotion  -  Analysis  ร่วมงานกับเรา  
   -  ร้านทองจิ้นไถ่เฮง ตรงข้ามคลองถมเซ็นเตอร์ วรจักร  -  99.99%  -  ประมวลภาพกิจกรรม  -  Youtube  Download  
   -  บริษัท โกลด์ฟิลด์ รีไฟเนอรี่ จำกัด  -  Gift Card ทองคำ  -  ตารางกิจกรรม  -  ข่าวเศรษฐกิจและการลงทุน    
   -  บริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน)  -  Gold Trade Online  -  ข่าวประชาสัมพันธ์      
         -  Facebook