สนใจเทรดออนไลน์

สมัครเทรดออนไลน์

ทำไมควรมีทองคำลงทุนอยู่ในพอร์ตการลงทุน
การลงทุนมีความเสี่ยงเราจึงต้องมีการกระจายความเสี่ยงในผลิตภัณฑ์เพื่อการลงทุนที่หลากหลาย และการลงทุนในทองคำก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ การมีทองคำอยู่ในพอร์ตการลงทุนจะมีประโยชน์อะไรบ้าง ไปอ่านกันได้เลยค่ะ
อัพเดท: 2 ม.ค. 2562
ทองสีม่วง: นวัตกรรมของวงการเครื่องประดับทอง
ถ้าพูดถึงทองคำหลายคนจะนึกถึงโลหะ สีเหลืองมีความแววาว แต่ทองคำก็ไม่ได้มีสีเหลืองสีเดียวเท่านั้นนะคะ วันนี้จีแคปจะมาพูดถึงทองคำสีม่วงกันค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ
อัพเดท: 28 ธ.ค. 2561
สวยด้วยทองคำ
หลายคนซื้อทองคำเพื่อนำมาใส่เป็นเครื่องประดับหรือเก็บสะสมเพื่อเก็งกำไร แต่สำหรับด้านความสวยความงามทองคำนั้นก็สามารถทำให้เราสวยได้เหมือนกันนะ จริงหรือไม่? ลองมาอ่านกันเลยค่ะ
อัพเดท: 28 ธ.ค. 2561
หลักการลงทุนในทองคำสำหรับมือใหม่
การลงทุนทองคำมีความเสี่ยงเหมือนผลิตภัณฑ์การลงทุนตัวอื่นๆ สำหรับมือใหม่ที่อยากจะลงทุนทองคำแต่ก็กลัวความเสี่ยง จีแคปมีคำแนะนำเกี่ยวกับการลงทุนทองคำมาให้ได้ศึกษากันค่ะ
อัพเดท: 28 ธ.ค. 2561
"เครื่องถม" บรรพศิลป์แห่งแดน "ทักษิณ"
เครื่องถมเป็นงานประณีตศิลป์ชั้นสูงที่คนไทยรู้จักมาเป็นเวลานานแล้ว แต่หลายท่านยังไม่รู้ความเป็นมาของเครื่องถมกันเลย จีแคปมีความเป็นมาของเครื่องถมในอดีตมาฝากค่ะ
อัพเดท: 28 ธ.ค. 2561
วิธีวัดไซส์แหวนด้วยตัวเอง
ลูกค้าหลายท่านต้องการที่จะเลือกซื้อแหวนให้ตัวเองหรือซื้อให้คนสำคัญ แต่ไม่รู้ว่าใส่แหวนไซส์อะไร ดังนั้นจีแคปมีวิธีการวัดไซส์แหวนแบบง่ายๆด้วยตัวเองมาฝากกันค่ะ
อัพเดท: 28 ธ.ค. 2561
มาตรฐานความบริสุทธิ์ของทองคำที่ใช้กันทั่วโลก
มาตรฐานทองคำในปัจจบันมีความบริสุทธิ์ที่แตกต่างกันออกไป แต่ละที่ก็มีระบบการใช้ไม่เหมือนกัน จะมีระบบอะไรนั้นไปอ่านกันได้เลยค่ะ
อัพเดท: 28 ธ.ค. 2561
วิธีการทำทองรูปพรรณ
วันนี้จีแคปมีข้อมูลเกี่ยวกับการทำทองคำรูปพรรณมาแชร์ให้กับทุกๆ ท่านได้ทราบกันค่ะ จะซับซ้อนยุ่งยาก หรือว่าจะมีวิธีการทำที่เหมือนหรือแต่งต่างกับทองคำแท่งยังไง ไปอ่านพร้อมๆ กันเลยคะ
อัพเดท: 28 ธ.ค. 2561
วิธีการผลิตทองคำแท่ง
ทองคำอยู่ในชีวิตประจำวันของเราจนเป็นเรื่องปกติ ไม่ว่าจะเป็นสินสอดทองหมั้น ของขวัญในวันสำคัญหรือเครื่องประดับ แม้กระทั่งซื้อเก็บสะสมเป็นการลงทุนเพื่อทำกำไรในอนาคต จีแคป มีวิธีการผลิตทองคำแท่งมาแชร์ให้ทุกท่านได้ทราบกันค่ะ
อัพเดท: 28 ธ.ค. 2561
เทคนิคซื้อ “ทอง” ให้ได้กำไรเวลาขายออก
การเลือกซื้อทองเป็นสิ่งหนึ่งที่หลายๆ คนควรรู้ เพราะราคาตอนซื้อมักจะสูงกว่าตอนขายคืน และเพื่อให้เป็นประโยชน์ในระยะยาว เราจึงต้องมีเทคนิคในการเลือกซื้อทองที่ดีมีราคามาไว้ในครอบครองกันสักหน่อย วันนี้จีแคปนำเทคนิคดีๆ มาฝากทุกท่านแล้วค่ะ
อัพเดท: 28 ธ.ค. 2561
การลงทุนและการสะสมทองคำแท่ง
การลงทุนทองคำแท่งเป็นการลงทุนเพื่อสะสมหรือเก็งกำไรในอนาคต ลูกค้าส่วนใหญ่อาจจะมีทองคำรูปพรรณเก็บสะสมไว้บ้างแล้ว แต่สำหรับลูกค้าที่ยังไม่เคยซื้อทองคำแท่งเก็บสะสมหรือกำลังสนใจที่จะลงทุนในสินทรัพย์อย่างทองคำแท่งอยู่ วันนี้จีแคปมีข้อมูลดีๆ มาแชร์ให้ทราบกันค่ะ
อัพเดท: 27 ธ.ค. 2561
การซื้อ-ขายทองออนไลน์
ในปัจจุบันเราสามารถซื้อ-ขายทองออนไลน์กันได้ง่ายๆ สะดวกและรวดเร็ว แต่อาจจะสงสัยว่ามันง่ายจริงไหม ต้องทำยังไงบ้าง? แล้วมีข้อดีอะไรบ้าง? วันนี้จีแคปมีข้อมูลมาให้ลูกค้าทุกท่านแล้วค่ะ
อัพเดท: 24 ธ.ค. 2561
“ราคาทองคำจะขึ้นหรือลง” อะไรเป็นตัวกำหนด?
ทองคำเป็นสินทรัพย์เพื่อการลงทุน ที่การขึ้นลงของราคาทองคำไม่ได้ขึ้นอยู่กับปัจจัยภายในประเทศเท่านั้น แต่จะมีปัจจัยในต่างประเทศเข้ามามีส่วนกำหนดราคาทองคำด้วย ปัจจัยที่เข้ามากำหนดราคาทองคำทั้งในและต่างประเทศก็มีหลากหลายปัจจัยต่างกันไป จะมีอะไรบ้างมาอ่านพร้อมๆ
อัพเดท: 13 ธ.ค. 2561
ค่ากำเหน็จและค่าบล็อกของทองคำ คืออะไร
เคยส่งสัยไหม ทำไมเราต้องจ่ายค่ากำเหน็จและค่าบล็อกเพิ่ม เวลาซื้อทองคำรูปพรรณหรือทองคำแท่ง วันนี้จีแคปมาไขข้อครองใจให้แล้วค่ะ
อัพเดท: 11 ธ.ค. 2561
"ทองเนื้อเก้า" คือทองอะไร
หลายคนคงสงสัยกันใช่มั้ยคะ ว่า "ทองเนื้อเก้า" คือทองอะไร แล้วมีที่มาที่ไปมาจากไหน วันนี้จีแคปไปหาคำตอบมาฝากแล้วค่ะ
อัพเดท: 7 ธ.ค. 2561
ทองคําขาวแท้หรือไม่แท้ ดูอย่างไร?
ทองคำขาว เป็นธาตุโลหะสีขาวจากธรรมชาติ มีความแวววาว ที่สำคัญทองคำขาวยังมีราคาสูงกว่าทองคำถึง 3-4 เท่าเลยทีเดียว จีแคปจึงจะมาแนะนำวิธีดูทองคำขาวว่าสังเกตุได้อย่างไร
อัพเดท: 6 ธ.ค. 2561
  • gcap gold facebook
  • gcap gold youtube
  • gcap gold line
  • gcap gold line