GCAP GOLD ซื้อขายทองคำแท่ง – บริษัท จีแคป จำกัด ติดตามราคาทอง วิเคราะห์ราคาทอง และแนวโน้ม กราฟทางเทคนิค ลงทุนในทองคำแท่ง จำหน่ายทองคำแท่ง นำเข้าและส่งออก ทองคำ 96.50% และ 99.99% มาตรฐาน LBMA
 
 
 

      3 วิธีการออมเงินแบบชิวๆฉบับคนทำงาน
3 วิธีการออมเงินแบบชิวๆฉบับคนทำงาน


1. นึกถึงการออมเงินก่อนนึกถึงการใช้จ่าย


พอเงินเดือนออก สิ่งแรกที่ควรทำก็คือการแบ่งเงินไปเก็บออมก่อน อาจจะเปิดบัญชีฝากประจำเลยก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นการออมเงินระยะสั้น ระยะกลาง หรือระยะยาวก็ได้เหมือนกันค่ะข้อดีของการทำแบบนี้คือ เป็นการบังคับตัวเองให้เก็บออมเงินทุก ๆ เดือน

ยิ่งปัจจุบันมีบริการตัดเงินเพื่อนำไปออมอัตโนมัติยิ่งง่าย เพียงแค่แจ้งให้ธนาคารทราบว่าเราต้องการหักเงินเพื่อโอนไปอีกบัญชีหนึ่ง กำหนดวันเวลาที่จะหักเงินส่วนนี้ทุกเดือน ทางธนาคารก็จะทำเรื่องให้อัตโนมัติโดยเราไม่ต้องวุ่นวายค่ะ

และเงินส่วนที่เหลือ เราก็อาจจะนำมาหารตามจำนวนวันในเดือนนั้น ๆ เพื่อดูว่าโดยเฉลี่ยแล้วเราสามารถใช้เงินได้วันละเท่าไร ก็เท่ากับเป็นการวางแผนการใช้จ่ายรายเดือนได้อีกทางหนึ่งค่ะ2. ทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายเพื่อการออมเงินจากการใช้จ่ายประจำวันสิ่งง่าย ๆ ที่เรามักมองข้าม แต่มีประโยชน์มากมาย คือ การทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายนั่นเองค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการใช้สมุดเล่มเล็ก ๆ หรือจะใช้แอพฯ บนสมาร์ทโฟน ก็ทำให้เราสามารถรู้ยอดรายรับ-รายจ่ายต่อเดือนของเราได้ กลายเป็นตัวช่วยให้เราสามารถวางแผนการออมเงินในแต่ละเดือนได้อีกด้วย3. เงินออมสำหรับต่อยอดลงทุน เพื่อเพิ่มเงินออมเราให้เพิ่มมากขึ้น


หากคุณออมเงินได้สักก้อน อาจจะนำไปต่อยอดให้เงินงอกเงยมากขึ้น ด้วยการนำเงินไปลงทุนในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกองทุนรวม กองทุนรวมหุ้น ซื้อ-ขายหุ้น การฝากเงินฝากประจำ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้ได้เงินปันผล หรือได้ดอกเบี้ย
ขอบคุณข้อมูลจาก

Masii.co.th , Kapook.com
มาถึงตรงนี้เราก็ได้ให้ความรู้เรื่องการออมเงินไปแล้ว เราก็มีโปรแกรมที่เหมาะสำหรับการออมเช่นกัน นั่นก็คือ...โปรแกรมออมทองเป็นการออมเงินในรูปแบบของการสะสมทองคำซึ่งมีลักษณะเดียว กับการออมเงิน โดยการออมทองคำกับบริษัท จีแคป จำกัด นั้นไม่ยุ่งยาก โดยท่านสามารถซื้อทองคำได้ตามจำนวนเงินที่มี และ ถือเป็นการเก็บออมด้วยวิธีการซื้อทองคำในราคาตลาด อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งจะทำให้มีต้นทุน ราคาทองไม่ต่างจากราคาปัจจุบัน นอกจากนั้นการออมทองด้วยวิธีนี้ ท่านจะไม่ต้องกังวล เรื่องการเก็บรักษา รวมทั้งภาษีที่เก็บจากดอกเบี้ยสำหรับการลงทุนประเภทนี้
ใช้เงินลงทุนขั้นต่ำเพียงแค่
1,000 บาทเท่านั้น!!!!!
หากท่านใดที่อยากเก็บทองสะสม
ทางบริษัทยินดีที่จะให้ข้อมูลด้านลงทุน


ติดต่อได้เลยที่เบอร์ 02-215-7500   -  ร้านโกลด์สยาม ตรงข้ามศาลาเฉลิมกรุง  -  96.50%  -  Promotion  -  Analysis  ร่วมงานกับเรา  
   -  ร้านทองจิ้นไถ่เฮง ตรงข้ามคลองถมเซ็นเตอร์ วรจักร  -  99.99%  -  ประมวลภาพกิจกรรม  -  Youtube  Download  
   -  บริษัท โกลด์ฟิลด์ รีไฟเนอรี่ จำกัด  -  Gift Card ทองคำ  -  ตารางกิจกรรม  -  ข่าวเศรษฐกิจและการลงทุน    
   -  บริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน)  -  Gold Trade Online  -  ข่าวประชาสัมพันธ์  -  สาระน่ารู้    
         -  Facebook