สนใจเทรดออนไลน์

สมัครเทรดออนไลน์

ออมทองที่ไหนดี เลือกออมทองยังไงให้เหมาะกับคุณ

           การออมทอง คือ โปรแกรมที่ร้านทองออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อทองแต่มีรายได้น้อยและจำกัด ให้สามารถซื้อทองได้ด้วยวิธีออมทอง ตามความสามารถที่มี เริ่มต้นได้ด้วยเงินขั้นต่ำเพียงเดือนละ 500 บาท พร้อมบริการรับฝากทองไว้โดยไม่มีค่าบริการ เมื่อออมได้ถึงปริมาณที่ร้านทองกำหนดไว้ ก็สามารถขอรับทองจากร้านทองได้ อย่างไรก็ตาม ผู้ออมทองยังสามารถออมทองไปได้เรื่อย ๆ โดยไม่มีกำหนด ยิ่งออมทองได้มากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเพิ่มความมั่งคั่งและมันคงให้กับตัวเองมากขึ้นเท่านั้น 

 

           การฝากทอง ทองเป็นวัตถุมีน้ำหนัก ยิ่งมีน้ำหนักมากก็ยิ่งมีค่ามากและใช้พื้นที่สำหรับเก็บรักษามาก การเอาทองมาเก็บดูแลรักษาด้วยตัวเองเป็นภาระของผู้เก็บมาก ทั้งต้องใช้ความระมัดระวังป้องกันการสูญหาย หรือหาสถานที่ปลอดภัยสำหรับฝากเก็บโดยเสียค่าบริการ แทนที่จะได้กำไรจากมูลค่าเพิ่มของทองแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย กลับต้องสูญเสียกำไรส่วนหนึ่งไปเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับดูแลรักษาทอง ทางเลือกการเก็บรักษาทองที่ดีที่สุดคือฝากทองไว้กับร้านทอง

 

           ค่านิยมการออมทอง เกิดขึ้นพร้อมกับโปรแกรมออมทองของร้านจำหน่ายทอง พร้อมให้บริการรับฝากและดูแลรักษาทองโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งทองที่ได้รับความนิยมเลือกออมในประเทศไทย มีทั้งทองรูปพรรณและทองคำแท่ง ทั้งชนิดมาตรฐานความบริสุทธิ์ที่ 96.50% และ 99.99% การที่โปรแกรมออมทองเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถออมทองกับร้านทอง ชำระเงินออมเป็นเดือน ๆ ขั้นต่ำเดือนละเพียง 500 บาท จึงเกิดค่านิยมการออมทอง เกิดการใช้บริการออมทองกับร้านอย่างกว้างขวางในปัจจุบัน

 

           การเลือกออมทองกับร้านทอง ควรเลือกออมทองกับร้านทองที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักแพร่หลายและมีความน่าเชื่อถือ เป็นสมาชิกของสมาคมค้าทอง จำหน่ายทองคำคุณภาพเต็มค่าตามมาตรฐานความบริสุทธิ์ รวมถึงมีระบบบริการที่ดี ก็จะช่วยประหยัดต้นทุนได้มาก โดยเฉพาะการนำเทคโนโลยีสื่อสารทันสมัย ติดต่อได้ทางออนไลน์ทุกที่ทุกเวลา มีบริการธุรกรรมการเงิน จ่ายเงิน ถอนเงิน ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ จะช่วยให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้มาก อีกทั้งการให้บริการรับฝากทองโดยไม่มีค่าบริการ ลดความยุ่งยากในการดูแลความปลอดภัยด้วยตนเอง ปัจจัยเหล่านี้ ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่จะต้องนำมาพิจารณาประกอบว่าร้านทองร้านไหนควรเป็นร้านทองที่จะเลือกออมทองด้วย

 

           การเลือกออมทองที่เหมาะกับเรา ความต้องการออมทองก็เพื่อความมั่งคั่งและความมั่นคงในอนาคต มีความปรารถณาที่จะได้ประโยชน์สูงสุดจากการออมทอง การออมทองรูปพรรณจะมีต้นทุนค่ากำเหน็จแฝงอยู่คิดต่างหากจากราคาน้ำหนักทองจำนวน 600 – 1200 บาทต่อหนึ่งบาททองคำโดยประมาณ ขึ้นอยู่กับลวดลายและความยากง่ายในการทำ การออมทองคำแท่งจะมีค่าบล็อกเริ่มต้นแค่ 99 บาทต่อแท่ง ซึ่งค่าบล็อคทองจะขึ้นอยู่กับแต่ละร้านที่ให้บริการซื้อขายทองคำแท่ง อย่างไรก็ตามการซื้อทองคำแท่งจำนวนตั้งแต่ 5 บาททองคำขึ้นไป จะได้รับการยกเว้นค่าบล็อก ดังนั้น การออมทองคำแท่ง จะมีต้นทุนที่ต่ำกว่าการออมทองรูปพรรณ เมื่อนำออกขายจะมีสัดส่วนกำไรที่มากกว่าทองรูปพรรณ หากเราต้องการออมทองเพื่อความมั่งคั่งและมั่นคงในอนาคต หวังผลตอบแทนที่มากกว่า การเลือกออมทองคำแท่งจะเหมาะที่สุด       

         

           จีแคป โกลด์ มีโปรแกรมออมทอง ที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้อย่างง่าย ๆ ด้วยเงื่อนไขการออมต่ำสุดเพียงเดือนละไม่ต่ำกว่า 500 บาท เพิ่มจำนวนเงินออมต่อเดือนได้ไม่จำกัด พักการออมได้เมื่อมีเหตุจำเป็น ให้บริการรับฝากทองและดูแลความปลอดภัยให้โดยไม่มีค่าบริการ ผู้ออมทองอุ่นใจได้เมื่อออมทองกับจีแคป โกล์ด ให้บริการด้วยเทคโนโลยีทันสมัย สามารถตัดเงินออมอัตโนมัติผ่านธนาคารต่างๆ มีระบบที่น่าเชื่อถือ สะดวก รวดเร็ว สนใจเปิดบัญชีออมทองกับเราวันนี้ โทร 02-611-0500


เรื่องน่ารู้
ข้อดี ข้อเสีย ของการลงทุนทองคำ
การลงทุนทองคำได้รับความสนใจอย่างแพร่หลายของนักลงทุนในปัจจุบัน ควบคู่ไปกับการลงทุนในสินทรัพย์ประเภทอื่นเพื่อการกระจายความเสี่ยงการลงทุน ทั้งนี้การลงทุนทองคำก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียในการลงทุนด้วยเช่นกัน มีอะไรบ้างนั้น? ไปอ่านพร้อมๆ กันในบทความนี้ค่ะ
อัพเดท: 14 ก.ค. 2564
วิธีเก็บเงินซื้อทองแบบฉบับมนุษย์เงินเดือน
มนุษย์เงินเดือน ส่วนใหญ่จะเป็นผู้มีรายได้น้อยถึงปานกลาง รวมถึงสวัสดิการสังคมที่รัฐจัดให้ ไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่ายในอนาคต ดังนั้น เราควรเริ่มการออมรูปแบบต่างๆ ตั้งแต่วันนี้ สำรองไว้ใช้จ่ายยามจำเป็นในวันหน้ากันค่ะ และวิธีเก็บเงินซื้อทองแบบฉบับมนุษย์เงินเดือน
อัพเดท: 23 มิ.ย. 2564
แนะนำวิธีซื้อทองเก็งกำไร ซื้อ-ขายทองที่ไหนดีที่สุด
มนุษย์เงินเดือน ส่วนใหญ่จะเป็นผู้มีรายได้น้อยถึงปานกลาง รวมถึงสวัสดิการสังคมที่รัฐจัดให้ ไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่ายในอนาคต ดังนั้นเราควรเริ่มการออมตั้งแต่วันนี้ เพื่อสำรองไว้ใช้จ่ายยามจำเป็นกันค่ะ
อัพเดท: 18 มิ.ย. 2564
10 ข้อควรรู้เกี่ยวกับการซื้อทองเก็บ
ทองคำเป็นทรัพย์สินมีค่าไม่เสื่อมสลายหรือด้อยค่าไปตามกาลเวลา ทองคำจึงได้รับความสนใจจากนักลงทุนทั่วไป ดังนั้น ก่อนที่เราจะซื้อทองคำเก็บสะสม นักลงทุนต้องรู้หรือศึกษาข้อมูลด้านใดบ้างนั้น? วันนี้ Gcap Gold มี 10 ข้อควรรู้เกี่ยวกับการซื้อทองเก็บมาฝากค่ะ
อัพเดท: 17 มิ.ย. 2564
  • gcap gold facebook
  • gcap gold youtube
  • gcap gold line
  • gcap gold line