สนใจเทรดออนไลน์

สมัครเทรดออนไลน์

โปรแกรมออมทอง Gcap Gold

"การออมทอง" ทางเลือกในการลงทุนทองคำแท่งด้วยเงินจำนวนน้อย ที่ไม่ยุ่งยาก แต่ต้องมีวินัยที่จะแบ่งสรรปันส่วนเงินที่เป็นรายได้มาเก็บออม เพื่อเพิ่มความมั่งคั่ง มั่นคง ให้พอร์ทการลงทุนในระยะยาว และการออมทองยังสามารถสะสมเป็นสินทรัพย์ก้อนใหญ่ได้สำหรับใช้ในช่วงโอกาสจำเป็นต่างๆ อาทิเช่น

 

                1. ออมเพื่อใช้กรณีฉุกเฉิน

                2. ออมเพื่อเติมฝัน

                3. ออมเพื่อการลงทุน

                4. ออมเพื่อใช้ในยามเกษียณ

 

                โปรแกรมออมทองกับ จีแคปโกลด์ เป็นการเก็บออมด้วยการซื้อทองคำอย่างสม่ำเสมอทุกเดือนเหมือนการฝากประจำ ทำให้ได้ทองคำในราคาเฉลี่ยตลอดช่วงเวลาที่ออม พร้อมทั้งเป็นการกระจายความเสี่ยงในทรัพย์สินต่างๆ อีกด้วย

                -  เริ่มต้นการออมขั้นต่ำเพียงเดือนละ 1,000 บาท

                -  สะดวกผ่านการตัดบัญชีเงินฝากอัตโนมัติทุกเดือน (ATS)

                -  สามารถรับทองคำแท่งได้จริง ตามน้ำหนักที่ออมไว้ ตั้งแต่ 1 สลึง ไปจนถึง 5 บาท

                -  ไม่มีค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรมใดๆ เพิ่มเติม พร้อมทั้งฝากทองได้ฟรี

 

                นอกจากนี้ ข้อดีของการออมทอง คือ ลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องการเก็บรักษาทองคำแท่ง รวมถึงภาษีที่เกิดจากดอกเบี้ยการออมอีกด้วย  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-611-0500 สนใจสมัครโปรแกรมออมทอง คลิก https://bit.ly/2UwStMv

 


เรื่องน่ารู้
5 ข้อควรคิด... ค้นเจอการซื้อ-ขายทองคำออนไลน์ ที่ใช่สำหรับคุณ!!
ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีสื่อสาร ทำให้เกิดการทำธุรกรรมแบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เกิดขึ้นกับสินค้าเกือบแทบทุกชนิด ไม่เว้นแม้แต่ทองคำ วิธีเลือกช่องทางหรือระบบการลงทุนซื้อขายทองคำออนไลน์ ที่เหมะกับเรา มี 5 ปัจจัยที่ต้องนำมาพิจารณาประกอบ นั่นคือ
อัพเดท: 9 เม.ย. 2564
5 ข้อควรรู้สำหรับนักลงทุนทองคำมือใหม่
บทความนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจว่า 5 ปัจจัยอะไรที่คุณควรรู้ก่อนเริ่มต้นลงทุนในทองคำ รวมไปถึงการซื้อขายทองคำแท่ง หุ้นของบริษัทเหมืองทองคำและตราสารอนุพันธ์ทองคำ
อัพเดท: 9 มี.ค. 2564
5 หลักคิดในการเลือกลงทุนทรัพย์สิน
วันนี้จีแคปมีหลักคิดในการเลือกลงทุนทรัพย์สินที่เหมาะกับตัวนักลงทุนเองให้มากที่สุด นอกเหนือจากการลงทุนพัฒนาตนเอง ซึ่งหลักคิดในการเลือกลงทุนทรัพย์สินดังกล่าวมีอะไรบ้าง ไปอ่านพร้อมๆ กันเลยค่ะ
อัพเดท: 19 พ.ค. 2563
5 สิ่งที่เปลี่ยนหลังจบวิกฤตการณ์โควิด – 19
ในปี 2020 นี้ทั่วโลกต้องเผชิญกับวิกฤตการแพร่ระบาดของไวรัสโควิต – 19 ทำให้ธุรกิจต่างๆ ต้องเร่งการปรับแผนกลยุทธ์ต่างๆ เพื่อรับมือและวางแผนต่อยอดองค์กรในอนาคต วันนี้จีแคปมีข้อมูลดีๆ มาร่วมแชร์กับ 5 สิ่งที่น่าจับตาหลังการจบลงของวิกฤตการณ์โควิด – 19 ดังนี้
อัพเดท: 19 พ.ค. 2563
  • gcap gold facebook
  • gcap gold youtube
  • gcap gold line
  • gcap gold line